บทความเกี่ยวกับทันตกรรม และ สุขภาพฟัน | www.dentalthai.org

ARTICLE

November 6, 2014
เบ้กกิ้งโซดา ฟันขาว

เบกกิ้งโซดา ฟันขาว 2 สูตง่ายๆทำได้ที่บ้าน (Baking Soda)

2 สูตร ทำง่ายๆที่บ้านด้วย เบกกิ้งโซดา ฟันขาว ซึ่งใครๆก็สามารถทำได้ แถมด้วยอีก 1 วิธี ด้วยการใช้น้ำมะพร้าวมาช่วยทำให้ฟันขาว พร้อมสาระดีๆเกี่ยวกับสุขภาพฟัน
November 11, 2014
วิธีทำให้ฟันขาวสมัยใหม่

วิธีทำให้ฟันขาว 4 วิธี และสาระของวิธีทำฟันขาวสมัยใหม่

มาดูวิธีทำให้ฟันขาวแบบได้ผลจริง 100% 4 วิธี รับรองโดยผู้เชี่ยวชาญว่าได้ผลจริง พร้อมด้วยสาระเกี่ยวกับ วิธีทำให้ฟันขาว แบบสมัยใหม่ๆกันดู ใครรักฟันขาว ต้องอ่าน
November 13, 2014
ขัดฟันขาว

ขัดฟันขาว 7 วิธีการง่ายๆให้ฟันขาวไม่ต้องพึ่งหมอ

7 วิธีการง่ายๆ ขัดฟันขาว ทำง่ายๆด้วยสิ่งที่หาได้ทั่วไป ไม่ต้องเสียเงินไปคลินิค หรือ หาอุปกรณ์ฟอกฟัน ให้เปลืองเงินในกระเป๋า มาดูวิธีขัดฟันจากผู้เชี่ยวชาญกัน
October 19, 2015
9 วิธีแก้ฟันเหลืองแบบธรรมชาติ

วิธีแก้ฟันเหลือง 9 วิธี แบบธรรมชาติ ได้ผลจริง

มาดู 9 วิธีแก้ฟันเหลือง ง่ายจนต้องตลึง แถมเป็นแบบธรรมชาติ สุดๆ ไร้สารเคมี เพียงใช้ผัก ผลไม้ มาประยุกต์ ก็ช่วยให้ฟันของคุณขาวได้แบบได้ผลจริง
October 19, 2015
4 พฤติกรรมแก้ฟันเหลือง

แก้ฟันเหลือง ง่ายๆ 4 พฤติกรรมต้องทำ

บอกลาฟันเหลืองกันกับ 4 พฤติกรรมที่ต้องทำ ถ้าอยาก แก้ฟันเหลือง เริ่มตั้งแต่วันนี้ รับรองได้ผลดี ฟันขาวสวยไปตลอดชีวิต ง่ายๆใครก็ทำได้
October 19, 2015
อยากฟันขาว ต้องกินอาหาร 10 ชนิดนี้

อยากฟันขาว สุขภาพดี ต้องกินอาหาร 10 อย่างนี้

10 อย่างอาหาร ที่กินแล้ว สุขภาพฟันดีขึ้น ไร้หินปูน ไร้กลิ่นปาก เสริมสร้างความแข็งแรงของฟัน ฯลฯ . . . ใคร อยากฟันขาว สุขภาพดี ห้ามพลาดบทความนี้
October 19, 2015
ฟอกฟันขาว

ฟอกฟันขาว 5 ประโยชน์ – วิธี – ราคา

มาดูรายละเอียดของการ ฟอกฟันขาว ตั้งแต่ ประโยชน์ของการฟอกฟันขาว - รวมไปถึงวิธีพื้นฐานที่ใช้ในการฟอกฟันขาวในปัจจุบัน - และแนะนำเรื่องราคาในการฟอกฟันขาว
October 19, 2015
ฟอกสีฟัน dentalthai

ฟอกสีฟัน 6 เคล็ดลับหลังการฟอกฟัน | พร้อม 5 วิธีและราคา

6 เคล็ดลับง่ายๆหลังทำการฟอกสีฟัน พร้อมด้วย 5 วิธีที่เป็นที่นิยมในการฟอกสีฟัน แถมด้วยราคาคร่าวๆของการฟอกสีฟันในปัจจุบัน - ใครอยากฟันขาว วิ๊ง ต้องอ่าน
October 19, 2015
ไหมขัดฟัน ใช้อย่างไรให้ถูกวิธี

ไหมขัดฟัน จำเป็นแค่ไหน ใช้อย่างไรให้ถูกวิธี

ไหมขัดฟัน (Floss) อุปกรณ์ทำความสะอาดฟันที่มักถูกมองข้าม เพราะอาจจะใช้ยาก หรือ ถูกมองว่าไม่จำเป็น มาดูกันว่า ไหมขัดฟัน จำเป็นแค่ไหนและใช้อย่างไรให้ถูกวิธี
October 19, 2015
ความรู้เกี่ยวกับการขูดหินปูน dentalthai

การขูดหินปูน ข้อมูลดีๆเกี่ยวกับการขูดหินปูน

การขูดหินปูน กับ สาระดีๆเกี่ยวกับการขูดหินปูน ตั้งแต่ ความสำคัญของการขูดหินปูน , ควรเริ่มขูดเมื่ออายุเท่าไหร่ , การป้องกันคราบหินปูน คนรักฟันห้ามพลาด
October 19, 2015
คราบหินปูน อันตรายกว่าที่คิด

คราบหินปูน คืออะไร เกิดจากอะไร อันตรายกว่าที่คิด

คราบหินปูน สาเหตุหนึ่งของฟันผุ แต่จริงๆ ไอ้เจ้าคราบหินปูนนี้อันตรายกว่าที่คิด | มาดูว่าคราบหินปูนเกิดจากอะไร ก่ออันตรายแค่ไหน และป้องกันอย่างไรกันเถอะ
October 26, 2015
ฟันเหลืองทำไงดี กับ 15 คำตอบ ที่ช่วยให้คุณฟันขาวได้เหมือนใหม่

ฟันเหลืองทำไงดี กับ 15 คำตอบ

ฟันเหลืองทำไงดี ปัญหาที่หลายๆคนอยากหาคำตอบ . . . วันนี้เรามี 15 คำตอบ ตัวช่วย ให้ฟันของคุณกลับมาขาวเหมือนเดิม ใครไม่รู้ว่าฟันเหลืองแก้อย่างไร เรามีคำตอบ
October 26, 2015
ฟันผุ สาเหตุ และ วิธีป้องกัน โดย ผู้เชี่ยวชาญ

ฟันผุ – 4 สาเหตุของฝันผุ และ วิธีป้องกันฟันผุ

ไม่อยาก ฟันผุ ต้องอ่านบทความนี้ | กับสาระดีๆเกี่ยวกับสาเหตุต่างๆที่ทำให้เกิดฟันผุแบบละเอียด พร้อมวิธีป้องกันฟันผุ และ รักษาฟันผุ ที่ได้ผลจริง 100%
October 26, 2015
การแปรงฟันที่ถูกวิธี 100%

5 การแปรงฟันที่ถูกวิธี 100%

5 การแปรงฟันที่ถูกวิธี อาจเป็นสิ่งที่หลายๆคนมองข้าม แต่จริงๆแล้วการแปรงฟันอย่างถูกวิธี 100% ต้องอาศัยความรู้และวิธีการอยู่บ้าง | dentalthai มีวิธีที่ถูกมาบอก
November 1, 2015
ปวดฟันคุด

ปวดฟันคุด – ข้อมูลเกี่ยวกับอาการปัดฟันคุด ที่ทุกคนต้องอ่าน

ข้อมูลที่ทุกคนต้องรู้เกี่ยวกับอาการ ปวดฟันคุด เพราะการปวดฟันคุดเกิดได้กับทุกคน . . . วันนี้ dentalthai มีข้อมูลดีๆเกี่ยวกับอาการฟัดคุดมาให้อ่านกัน
November 1, 2015
จัดฟัน dentalthai

จัดฟัน กับ 7 ลักษณะฟันที่ต้องจัด และ ข้อมูลน่ารู้อื่นๆ

7 ปัญหาฟัน ที่ต้องได้รับการจัดฟัน - รวมทั้งข้อมูลการปรึกษาทันตแพทย์ , การวินิจฉัยก่อนการจัดฟัน และ รูปแบบของการจัดฟัน . ใครอยากจัดฟันต้องอ่าน
November 1, 2015
ยาสีฟัน ฟันขาว

ยาสีฟัน ฟันขาว เลือกใช้แบบไหนดีให้ได้ผลจริง

ยาสีฟัน ฟันขาว ทั้งแบบ Whitening และ Bleaching ต่างกันอย่างไร ใช้แล้วเห็นผลจริงไหม วันนี้เรามีข้อแนะนำดีๆเกี่ยวกับยาสีฟันสำหรับคนที่อยากมีฟันขาวมาฝากกัน
November 1, 2015
ผ่าฟันคุด - ข้อมูลและการปฏิบัติ โดยละเอียด

ผ่าฟันคุด – ข้อมูลและการปฏิบัติ โดยละเอียด

ข้อมูลเกี่ยวกับการ ผ่าฟันคุด อย่างละเอียด - ข้อเสียของฟันคุด , ควรทำอย่างไรเมื่อมีฟันคุด , ขั้นตอนการผ่าฟันคุด และ 9 สิ่งที่ต้องปฏิบัติตัวหลังผ่าฟันคุด
November 2, 2015
ถอนฟันคุด ข้อมูลต้องรู้ก่อน การถอนฟันคุด

ถอนฟันคุด ข้อมูลที่คุณต้องรู้ก่อนการถอนฟันคุด

ข้อมูลต้องรู้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้อง ถอนฟันคุด | เหตุผล , ลักษณะของฟันที่ควรถอน , ขั้นตอนการถอน , คำแนะนำทั้งก่อน-หลังผ่าตัด และ ข้อมูลอาการแทรกซ้อน
November 2, 2015
การถอนฟัน , วิธีการถอนฟัน , ถอนฟัน

ถอนฟัน – ทำไมต้องถอนฟัน , วิธีการ และ ข้อปฏิบัติ

ข้อมูลต้องรู้ก่อนทำการ ถอนฟัน - 5 สาเหตุที่ต้องถอนฟัน , ขั้นตอนวิธีการถอนฟันของแพทย์ , ข้อปฏิบัติหลังทำการถอนฟัน อย่างละเอียด . . . ใครคิดจะถอนฟันต้องอ่าน
November 9, 2015
จัดฟันแบบใส

จัดฟันแบบใส – ข้อดี และ ขั้นตอน การจัดฟันแบบใส

ใครที่กำลังสนใจเรื่องการ จัดฟันแบบใส คุณต้องอ่านบทความนี้ก่อน เราสรุปข้อดี , ขั้นตอนวิธีการการจัดฟันแบบใส และ ข้อควรระวังของการจัดฟันแบบใส มาบอกกัน
November 9, 2015
จัดฟันดามอน

จัดฟันดามอน | 10 ข้อดีข้อเสีย , วิธีการ และ ค่าใช้จ่าย

ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการ จัดฟันดามอน การจัดฟันรูปแบบใหม่ - มาดู 10 ข้อดี ข้อเสีย , วิธีการ และ ค่าใช้จ่าย ของการจัดฟันแบบดามอนกัน
November 9, 2015
จัดฟันด้านใน | การจัดฟันด้านใน

จัดฟันด้านใน ข้อมูลควรรู้สำหรับคนอยากจัดฟันด้านใน

ข้อมูลโดยละเอียดของการ จัดฟันด้านใน 1. ประโยช์ของการจัดฟันด้านใน 2. วิธีการรักษา 3. ระยะเวลา 4. ผู้ที่เหมาะกับการรักษา 5. ค่าใช้จ่าย 6. คำแนะนำโดยทันตแพทย์
November 23, 2015
เหล็กดัดฟัน

เหล็กดัดฟัน ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพฟัน

เหล็กดัดฟัน ความรู้เกี่ยวกับสุขภาพฟัน เหล็กดัดฟัน การจัดฟันถือเป็นกระบวนการรักษาอย่างหนึ่งที่ได้รับความนิยมเสมอมา เพื่อแก้ไขปัญหาการเรียงตัวของฟันและการสบ
November 23, 2015
อุดฟัน

อุดฟัน สาระ และ ความรู้เกี่ยวกับการอุดฟัน

อุดฟัน สาระ และ ความรู้เกี่ยวกับการอุดฟัน อุดฟัน คือ การรักษาฟันที่ถูกทำลายจากการผุให้สามารถกลับมาใช้งานได้ดังเดิมหรือซ่อมแซมฟันให้อยู่ในสภาพที่พร้อมใช้งาน
November 23, 2015
รีเทนเนอร์

มารู้จักกับรีเทนเนอร์ (Retainer)

รู้จักกับ รีเทนเนอร์ (Retainer) เรื่องที่คนจัดฟันต้องรู้ รีเทนเนอร์ (Retainer) คือเครื่องมือหนึ่งที่ใช้ในด้านทันตกรรมจัดฟัน ซึ่งมีความจำเป็นอย่างมากสำหรับ
November 23, 2015
รีเทนเนอร์แฟชั่น

รีเทนเนอร์แฟชั่น เทรนด์สวยบนความเสี่ยง

รีเทนเนอร์แฟชั่น เทรนด์สวยบนความเสี่ยง รีเทนเนอร์แฟชั่น รีเทนเนอร์เป็นเครื่องมือที่ใช้สำหรับการใส่เพื่อคงสภาพของฟันสำหรับผู้ที่จัดฟันแล้วเพื่อเป็นการรักษา
November 23, 2015
จัดฟันแฟชั่น

เรื่องที่ต้องรู้ก่อน จัดฟันแฟชั่น

จัดฟันแฟชั่น เรื่องที่ต้องรู้ก่อน การจัดฟันแฟชั่นมีข้อดี และข้อเสียมีอะไรบ้าง เรื่องที่ต้องรู้ก่อน จัดฟันแฟชั่น จัดฟันธรรมดากับจัดฟันแฟชั่นต่างกันยังไง?
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันขอนแก่นที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในขอนแก่นได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดขอนแก่น จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกขอนแก่น
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันเชียงใหม่ที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในเชียงใหม่ได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดเชียงใหม่ จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกเชียงใหม่
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันโคราชที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในโคราชได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดโคราช จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกโคราช
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันนนทบุรีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในนนทบุรีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดนนทบุรี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกนนทบุรี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันกระบี่ที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในกระบี่ได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดกระบี่ จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกกระบี่
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันปัตตานีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในปัตตานีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดปัตตานี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกปัตตานี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันระนองที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในระนองได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดระนอง จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกระนอง
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันชุมพรที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในชุมพรได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดชุมพร จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกชุมพร
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันพังงาที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในพังงาได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดพังงา จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกพังงา
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันสงขลาที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในสงขลาได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดสงขลา จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกสงขลา
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันตรังที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในตรังได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดตรัง จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกตรัง
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันพัทลุงที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในพัทลุงได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดพัทลุง จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกพัทลุง
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันสตูลที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในสตูลได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดสตูล จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกสตูล
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันสุราษฎร์ธานีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในสุราษฎร์ธานีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดสุราษฎร์ธานี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกสุราษฎร์ธานี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันภูเก็ตที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในภูเก็ตได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดภูเก็ต จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกภูเก็ต
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันนครศรีธรรมราชที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในนครศรีธรรมราชได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดนครศรีธรรมราช จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกนครศรีธรรมราช
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันนราธิวาสที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในนราธิวาสได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดนราธิวาส จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกนราธิวาส
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันยะลาที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในยะลาได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดยะลา จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกยะลา
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันกาญจนบุรีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในกาญจนบุรีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดกาญจนบุรี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกกาญจนบุรี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันประจวบคีรีขันธ์ที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในประจวบคีรีขันธ์ได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกประจวบคีรีขันธ์
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันราชบุรีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในราชบุรีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดราชบุรี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกราชบุรี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันตากที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในตากได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดตาก จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกตาก
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันเพชรบุรีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในเพชรบุรีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดเพชรบุรี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกเพชรบุรี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันจันทบุรีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในจันทบุรีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดจันทบุรี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกจันทบุรี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันฉะเชิงเทราที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในฉะเชิงเทราได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดฉะเชิงเทรา จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกฉะเชิงเทรา
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันชลบุรีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในชลบุรีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดชลบุรี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกชลบุรี
May 16, 2017

คลินิกจัดฟันปราจีนบุรีที่ไหนดีราคาถูก

ขอราคาจัดฟันราคาถูกและดีที่สุดในปราจีนบุรีได้ทีนี่ โดยคลินิกทันตกรรมที่เชี่ยวชาญในการดัดฟันในจังหวัดปราจีนบุรี จัดฟัน ดัดฟัน สวย ราคาถูกปราจีนบุรี